Giới thiệu về La RuVie - Là Rượu Việt

VỀ CHÚNG TÔI (ABOUT US)

La RuVie là thương hiệu viết tắt của Là Rượu Việt, mang một ý nghĩa tích cực về sự sống và đại diện cho những điều tốt đẹp. Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm rượu vừa ngon lành vừa an toàn từ chính nguồn nguyên liệu trái cây tươi sạch và chất lượng của người Việt Nam. Góp phần khẳng định nên giá trị mà trái cây Việt Nam xứng đáng có được.

La RuVie muốn mang hương vị thân thuộc và đa dạng của các loại loại trái cây tốt lành từ khắp mọi miền đất nước để cho ra đời những loại rượu trái cây lên men thật sự nhẹ nhàng, thơm ngon, an toàn, dễ uống và dành cho tất cả mọi người.

Bên cạnh đó, trong quy trình sản suất, chúng tôi luôn đảm bảo kiểm soát nghiêm ngặt quá trình lên men một cách tự nhiên cho đến khâu kiểm tra cuối cùng và đóng gói hoàn thiện. La RuVie sẽ luôn tận tâm hết mình để đảm bảo từng chai rượu xuất xưởng đầy tự hào cho đến khi tới tay người dùng phải là tốt nhất và chất lượng nhất, bao bì chỉn chu gần gũi và đậm chất Việt nhất. Cũng như La RuVie mong muốn góp sức phát triển hơn những giá tinh hoa tốt đẹp của Việt Nam để giới thiệu đến bạn bè thế giới.

Xưởng sản xuất rượu của La RuVie được đặt ở huyện núi thuộc Bình Thuận, gần với rất nhiều vùng trái cây ngon lành ở phía Nam. Đội ngũ chúng tôi luôn liên tục tìm kiếm và nghiên cứu thử nghiệm với nhiều loại trái cây đặc sản khác nhau để ngày càng mang lại nhiều giá trị hơn cho nền nông nghiệp nước nhà và sản phẩm chất lượng, mới lạ, độc đáo cho người tiêu dùng tận hưởng.

TIÊU CHÍ CỦA LA RUVIE

La RuVie - Rượu Trái Cây Lên Men Tự Nhiên

TẦM NHÌN CỦA LA RUVIE (VISION)

Từ 2021, trong 2 năm đầu La RuVie hướng đến chinh phục thị trường miền Nam với những sản phẩm rượu trái cây lên men tự nhiên cơ bản nhưng đầy thú vị và độc đáo.

Trong 2 năm kế tiếp, năm thứ 3-4, lan rộng khắp 3 miền tổ quốc để ai cũng có thể tiếp cận các sản phẩm rượu trái cây cùng với nhiều loại rượu mới mẻ hơn, đặc sắc hơn. Rượu còn trở thành 1 biểu tượng tinh thần của người Việt.

Từ năm thứ 5 trở đi, La RuVie hướng đến trở thành đơn vị dẫn đầu Việt Nam về sản xuất rượu lên men tự nhiên nhất và ngon nhất của mọi vùng miền với chất lượng tốt nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn xuất khẩu ra các quốc gia khác trên thế giới.

Hãy uống vì những điều tốt đẹp và để mình trở nên tốt hơn.

– La RuVie Team –

La RuVie - Rượu Trái Cây Lên Men Tự Nhiên

SỨ MỆNH CỦA LA RUVIE (MISSION)

Sứ mệnh của La RuVie là nâng cao giá trị của trái cây Việt Nam và mong muốn thay đổi cách nghĩ của khách hàng về rượu cũng như cách sử dụng rượu. Không phải rượu chỉ là thức uống cay nồng, không tốt cho sức khỏe, tinh thần và dành để say xỉn.

Thay vào đó, rượu cũng có loại nhẹ nhàng, gần gũi, dễ uống và an toàn cho sức khỏe, phù hợp với mọi người. Rượu còn được dùng để chill với bạn bè, dùng trong bữa ăn giúp gia đình gần gũi hơn, thư giản sau một ngày làm việc, mang lại sự vui vẻ, thú vị cho những bữa tiệc.

Trên tất cả, rượu còn là một món quà tặng đầy ý nghĩa và trang trọng mà chúng ta dành cho nhau. Mỗi sản phẩm rượu La RuVie ra đời trên công nghệ lên len tự nhiên sẽ giúp bạn luôn cảm thấy ngon miệng, tốt cho tiêu hóa. Sánh với câu nói: Uống để tốt hơn.

QUY TRÌNH THÀNH PHẨM

La RuVie hoàn thiện sản phẩm từ những khâu nhỏ nhặt nhất. Từ khâu chọn nguồn nguyên liệu gốc tốt nhất từ khắp mọi miền cho tới quy trình ủ men, kiểm định tiêu chuẩn cho tới giai đoạn đóng chai và đưa ra thị trường. Luôn tận tâm để mang đến chất lượng tuyệt hảo nhất trong từng chai rượu, mỗi chai rượu dược gắn liền với tâm huyết của Laruvie cùng sự yêu thương của quý khách hàng.

Giấy ĐKKD Là Rượu Việt

GIẤY ĐĂNG KÝ SẢN XUẤT RƯỢU

HỘ KINH DOANH LÀ RƯỢU VIỆT (LA RUVIE)

  • Mã số doanh nghiệp: 48H8004857 cấp ngày 30/06/2021 bởi UBND Huyện Đức Linh, tình Bình Thuận.
  • Địa chỉ sản xuất: 68 Cây Sung – Bến Đò, thôn 4, xã Đức Hạnh, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.
  • Hotline liên hệ: 089 9999 550 (Mr Khánh)
  • Email: [email protected]
  • Website: laruvie.vn
  • Fanpage: fb.com/laruvie
  • Thời gian làm việc: 7:00 – 20:00 (T2-CN)