Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng website LaRuVie.vn này được cập nhật mới nhất vào 31/12/2021, chính thức có hiệu lực vào ngày 01/01/2022.

Dù biết rằng bạn sẽ rất dễ bỏ qua những điều khoản sử dụng website sắp được nếu dưới đây, nhưng chúng tôi biết mình cần phải nêu rõ trách nhiệm của chúng tôi cũng như trách nhiệm của bạn (độc giả, khách hàng, đối tác,…) trong quá trình truy cập và sử dụng các tính năng trên website LaRuVie.vn thuộc Là Rượu Việt.

Các điều khoản sử dụng website này phản ánh cách thức hoạt động và kinh doanh của La RuVie, những điều luật mà công ty chúng tôi phải tuân theo và một số điều mà chúng tôi vẫn luôn tin là đúng.

Do đó, các Điều Khoản Sử Dụng này sẽ giúp xác định mối quan hệ giữa La RuVie với bạn khi bạn tương tác với các tính năng thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ của La RuVie.

Như các phần mà bạn cần quan tâm là:

  • Trách nhiệm của chúng tôi: Đây là phần mô tả cách chúng tôi cung cấp thông tin chia sẻ, sản phẩm và dịch vụ của công ty Là Rượu Việt.
  • Trách nhiệm của bạn: Phần này nêu ra một số quy tắc mà bạn phải tuân theo khi thao tác mọi hoạt động trên website LaRuVie.vn của chúng tôi.
  • Nội dung trong các thông tin sản phẩm và thông tin chia sẻ (blog, portfolio, landing page) của La RuVie: Phần này mô tả quyền sở hữu trí tuệ đối với tất cả nội dung mà bạn thấy trên website này, bất kể nội dung đó thuộc về bạn, La RuVie hay người khác.
  • Trong trường hợp xảy ra vấn đề hoặc bất đồng khác: Phần này mô tả các quyền hợp pháp khác mà bạn có và những điều bạn nên biết trong trường hợp có người vi phạm các điều khoản này của chúng tôi.

Việc hiểu rõ các điều khoản này là rất quan trọng vì bằng việc sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý với các điều khoản này.

Bên cạnh các điều khoản này, chúng tôi cũng ban hành Chính sách quyền riêng tư (bảo mật). Mặc dù không nằm trong các điều khoản này, nhưng đây là một chính sách bạn nên đọc để hiểu rõ hơn cách bạn có thể cập nhật, quản lý, xuất và xóa thông tin của mình.

Vì vậy, xin vui lòng đọc kỹ trước khi sử dụng các tính năng trên website LaRuVie.vn này.

Giới thiệu tóm tắt về La RuVie

Chào mừng bạn đến với website LaRuVie.vn.

Tên đầy đủ của website này là “Là Rượu Việt” là một công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất rượu và là doanh nghiệp thương mại các sản phẩm về rượu trái cây lên men tự nhiên, đảm bảo tiêu chí tự nhiên, tươi sạch và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Bên cạnh đó, website LaRuVie.vn sẽ luôn chia sẻ những kiến thức về rượu cũng như các nguồn nguyên liệu tốt từ trái cây cho Quý khách hàng bổ sung thông tin hữu ích. Với tiêu chí không chỉ bán sản phẩm và còn trao cả giá trị tri thức cho khách hàng, chúng tôi muốn khẳng định “Tinh Hoa Rượu Việt từ Trái Cây Việt Nam“.

Luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ tốt nhất.

Khi tất cả Quý khách, Quý bạn đọc truy cập vào trang website LaRuVie.vn của chúng tôi có nghĩa là mặc định bạn đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện trong website này.

Trang web chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản sử dụng này vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước.

Khi bạn tiếp tục truy cập và sử dụng trang web sau khi có các thay đổi về điều khoản sử dụng này được đăng tải, có nghĩa là bạn cũng mặc định chấp nhận với những thay đổi đó.

Vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi trên website LaRuVie.vn hoặc Fanpage La RuVie – Rượu Trại Cây Lên Men nhé.

Điều kiện sử dụng website La RuVie

Khi vào website của chúng tôi, để đảm bảo với điều khoản sử dụng website các bạn phải đảm bảo đủ 18 tuổi trở lên (18+). Nếu dưới 18 tuổi, bạn phải truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Quý vị phải đảm bảo mình có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các truy cập hoặc giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Ý kiến của Quý khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của bạn đều là tài sản quý giá của chúng tôi.

Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ tiến hành khóa tài khoản của bạn ngay lập tức tùy mức độ nặng nhẹ hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Thương hiệu và bản quyền của La RuVie

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản tại Laruvie.vn đều là tài sản của chúng tôi.

Toàn bộ nội dung của trang web LaRuVie.vn được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu mọi quyền lợi.

Bên cạnh đó, toàn bộ nội dung nằm trên website LaRuVie.vn này sẽ được bảo vệ quốc tế bởi tổ chức DMCA, xin vui lòng tuân thủ điều này để tránh trường hợp bạn bị takedown bởi tổ chức DMCA và bị report bởi Google DMCA.

Quyền và pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web LaRuVie.vn được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép thông tin tại trang web này của chúng tôi.

Quy định về bảo mật

Trang web LaRuVie.vn của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để “bảo vệ thông tin cá nhân, các thông tin thanh toán, lưu trữ thanh toán” của bạn cũng như toàn bộ khách hàng ghé thăm website.

Thông tin của bạn trong quá trình ghi nhận cung cấp sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu website của chúng tôi.

Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống.

Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật, ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu có văn bản điều tra hoặc nghiên cứu, xem xét.

Thanh toán an toàn và tiện lợi tại các đối tác của chúng tôi

Đối với khách hàng truy cập vào website LaRuVie.vn và mua hàng hay sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi hoặc các đối tác liên kết thì phải tuân thủ theo chính sách thanh toán của chúng tôi và đối tác. Nhằm đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho quý khách.

Đảm bảo an toàn giao dịch tại LaRuVie.vn

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà khách hàng truy cập lưu trữ thanh toán trên LaRuVie.vn. Để đảm bảo các giao dịch trong tương lai nếu có được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Trân trọng!