Các hình thức thanh toán

Trong quá trình Quý khách ghé thăm và trải nghiệm mua sắm sản phẩm rượu tại các hệ thống cửa hàng bán lẻ (store, showroom) hoặc hệ thống bán hàng online (fanpage, website) của Là Rượu Việt (La RuVie), mong Quý khách xin lưu ý đến các hình thức thanh toán được áp dụng khi mua hàng cũng như các hướng dẫn thanh toán phù hợp bên dưới.

Phương thức thanh toán bằng tiền mặt

Căn cứ theo quy định tại Điều 16 của Luật Phòng, Chống Tác Hại Của Rượu, Bia: Áp dụng hình thức thanh toán không dùng tiền mặt.

1. Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng (Store, Showroom)

1.1 Thanh toán 100% tiền mặt tại cửa hàng

Nếu Quý khách ghé các cửa hàng bán lẻ trong hệ thống La RuVie quản lý, Quý khách có thể thanh toán 100% bằng tiền mặt cho nhân viên tại cửa hàng.

1.2 Thanh toán 100% chuyển khoản tại cửa hàng

Quý khách cũng có thể yêu cầu thông tin chuyển khoản (ngân hàng/ví điện tử) từ nhân viên bán hàng tại hệ thống cửa hàng của La RuVie để thanh toán 100% qua chuyển khoản ngay tại cửa hàng đó (theo số tiền khi xuất hóa đơn nhận được) tùy theo mong muốn của Quý khách.

1.3 Thanh toán 1 phần tiền mặt và 1 phần chuyển khoản tại cửa hàng

Quý khách có thể thanh toán 1 phần tiền mặt (nếu không đủ tiền mặt) và thanh toán phần còn lại thông qua chuyển khoản ngân hàng/ví điện tử như (1.1) và (1.2) phía trên.

Ví dụ: Hóa đơn là 500,000 VNĐ, Quý khách có thể thanh toán 200.000 VNĐ tiền mặt và 300.000 VNĐ chuyển khoản hoặc tùy ý số tiền giữa 2 hình thức nhưng vẫn đảm bảo đủ tổng là 500.000 VNĐ theo hóa đơn.

2. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)

Khi Quý khách đặt hàng online từ Website, Fanpage Facebook,… hay các kênh online khác thuộc quyền quản lý của La RuVie, gồm thông qua Hotline Tư Vấn hoặc Zalo của La RuVie, Quý khách có thể chọn hình thức Thanh toán khi nhận hàng (Cash On Delivery – COD) này.

Điều đó có nghĩa là Quý khách sẽ chỉ cần đặt hàng và đợi nhận hàng tại nhà, không cần phải thanh toán trước.

Sau đó, Quý khách chỉ cần đợi Shipper giao hàng gọi trong vài ngày kế, và khi họ đã giao đến khu vực địa chỉ mình đã đặt, lúc này Quý khách mới phải thanh toán cùng với lúc được nhận hàng, số tiền thanh toán tương ứng trên hóa đơn (làm tròn lên) sẽ được thu hộ bởi các nhân viên giao hàng từ các đơn vị vận chuyển và giao về Nấm Xanh.

Ví dụ: Hóa đơn là 290,500 VNĐ, Quý khách có thể thanh toán đúng số trên hoặc làm tròn 291,000 VNĐ trong trường hợp không có 500 VNĐ lẻ.

Phương thức thanh toán trực tuyến qua chuyển khoản

Khi Quý khách đặt online như trên, ngoài chọn hình thức COD, Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng (BANK) hoặc ví điện tử (MOMO) theo thông tin bên dưới.

Chi nhánh TPHCMTechcombankVí điện tử MOMO
Người thụ hưởngHO DUY KHANHHồ Duy Khánh
Số tài khoản190369265300170899999550

Phần nội dung chuyển khoản, Quý khách vui lòng điền 1 trong 2 cách sau:

  • MÃ ĐƠN HÀNG: Là dãy #12345 Quý khách thấy (có thể xem lại trong Email)
  • TÊN + SỐ ĐIỆN THOẠI: DUY KHANH 0899999550

Điều đó có nghĩa là Quý khách sau khi đặt hàng xong cần phải thực hiện thêm bước chuyển khoản trước cho La RuVie, khi kế toán xác nhận đã nhận được số tiền chuyển khoản theo thông tin đơn hàng. La RuVie sẽ tiến hành đóng gói và xuất kho để giao hàng. Khi nhận hàng, Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa khi nhận hàng.

Tại trang điền thông tin đặt hàng, nếu Quý khách chọn hình thức chuyển khoản thì khi hoàn tất đặt hàng, Quý khách sẽ được chuyển đến trang HOÀN TẤT có kèm sẵn thông tin thanh toán như trên + số tiền cần thanh toán, sẽ có 1 Email bản sao được gửi cho Quý khách nếu lỡ tắt trang hoàn tất.

Ví dụ: Hóa đơn là 293,500 VNĐ, Quý khách có thể thanh toán đúng số 293,500 VNĐ theo thông tin thanh toán trên và nội dung chuyển khoản vui lòng dùng đúng cú pháp gợi ý.

Gợi ý thanh toán

Quý khách nên sử dụng hình thức chuyển khoản nếu đã mua hàng quen thuộc tại La RuVie và cũng có tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử. Việc này giúp Quý khách tiết kiệm thời gian nhận hàng hơn và an toàn hơn khi nhận hàng ngoài đường (trước nhà) mà phải cầm theo ví tiền.

Đặc biệt vào các thời điểm dịch bệnh như COVID-19, La RuVie khuyến khích tất cả Quý khách hàng sử dụng hình thức chuyển khoản để đảm bảo phạm vi an toàn sức khỏe khi nhận hàng giữa Quý khách với nhân viên giao hàng.

Trong tương lai gần, La RuVie sẽ áp dụng chiết khấu đặc biệt dành cho các khách hàng chọn hình thức thanh toán chuyển khoản và nhận nhiều điểm thưởng tích lũy hơn. Giúp Quý khách mua sắm nhanh chóng, thanh toán tiện lợi và tiết kiệm nhiều hơn.

Xem thêm: Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Trân trọng,