Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển này được La RuVie cập nhật gần nhất vào 01/09/2021

Quý khách hàng khi truy cập vào website LaRuVie.vn để đặt mua hàng online, xin lưu ý xem qua chính sách vận chuyển này của La RuVie để hiểu hơn về hành trình vận chuyển và phí vận chuyển trong quá trình mua sắm.

Giá cước giao hàng sẽ được tính toán tự động dựa vào thông tin Quý khách cung cấp. Tại phần Giỏ hàng/Thông tin thanh toán, khi Quý khách nhập vào phần địa chỉ nhận hàng và chọn tỉnh/thành – quận/huyện (nơi mong muốn nhận hàng), phí ship sẽ hiện ra dựa vào khu vực cung cấp.

Phí vận chuyển còn được dựa vào “trọng lượng/kích thước/số lượng” sản phẩm nên mức phí sẽ có sự dao động.

Tuy nhiên, tổng phí vận chuyển đã được La RuVie hỗ trợ 1 phần nhỏ để Quý khách hàng có thể tiết kiệm hơn khi mua sắm online các sản phẩm rượu trên website của chúng tôi.

 • Hỗ trợ tối thiểu từ 15% đến 40% phí vận chuyển chậm, bao gồm phí thu hộ (COD) nếu có.
 • Hỗ trợ 100% khi đơn hàng đạt điều kiện miễn phí vận chuyển (Freeship)

Hiện tại, tất cả các nhà vận chuyển chúng tôi liên kết trong nước đã trọn 63 tỉnh thành toàn quốc nên Quý khách hoàn toàn có thể an tâm đặt hàng.

Phí vận chuyển giao nhận hàng

Công thức tính phí vận chuyển mỗi khu vực nhận hàng và mỗi nhà vận chuyển sẽ khác nhau. La RuVie sẽ định mức tạm nhà vận chuyển thông dụng nhất với mức phí tối ưu nhất là Bưu Điện VNPost cùng hình thức “vận chuyển thường” và dùng mức phí chung (trung bình).

Khu vực 1: TP Hồ Chí Minh

Gồm tuyến: Nội thành TPHCM

PHÍ VẬN CHUYỂN

Phí vận chuyển COD thường: Từ 30.000 VNĐ trở lên (theo trọng lượng/nhà vận chuyển)

Phí vận chuyển COD nhanh: Từ 40.000 VNĐ trở lên (theo trọng lượng/nhà vận chuyển)

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1.000.000 VNĐ trở lên

Lưu ý: Phí vận chuyển có thể thay đổi bất cứ lúc nào tùy vào thời điểm thuận lợi hoặc khó khăn và các thay đổi của đơn vị vận chuyển.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

Theo ước tính của nhà vận chuyển từ Thứ 2 – Thứ 7 (Trừ Chủ Nhật).

Kho hàng chính của La RuVie đặt tại khu vực 182/63 Lê Đức Thọ, phường 6, Gò Vấp, TPHCM.

 • Nội thành TPHCM (Sài Gòn) sẽ nhận hàng trong khoảng thời gian 1-2 ngày làm việc (trừ CN).
 • Khu vực xa trung tâm (Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Phước,…) sẽ nhận hàng trong khoảng thời gian 3-5 ngày làm việc (trừ CN)
 • Trường hợp yêu cầu vận chuyển nhanh trong ngày hoặc trong 1 ngày (trong tuần, trừ CN), mức phí sẽ thông báo chính xác sau khi La RuVie kiểm tra với đơn vị vận chuyển hoặc các đơn vị linh động như Ahamove, Grab Express, Now hoặc Shipper riêng nếu có tuyến.

=> Thời gian vận chuyển còn dựa vào tình hình thời tiết tại các khu vực, một số vùng vào thời điểm mưa bão, sạc lở, thiên tai thì thời gian vận chuyển sẽ bị hoãn lại gây chậm trễ. La RuVie sẽ thông báo tới khách hàng và mong được khách hàng thông cảm.

2. Khu vực 2: Toàn quốc

Gồm tuyến: Tất cả các khu vực còn lại ở Việt Nam, ngoài TPHCM

PHÍ VẬN CHUYỂN

Phí vận chuyển COD thường: Từ 35.000 VNĐ trở lên (tùy trọng lượng/nhà vận chuyển)

Phí vận chuyển COD nhanh: Từ 45.000 VNĐ trở lên (tùy trọng lượng/nhà vận chuyển)

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1.000.000 VNĐ trở lên

Lưu ý: Phí vận chuyển có thể thay đổi bất cứ lúc nào tùy vào thời điểm thuận lợi hoặc khó khăn và các thay đổi của các đơn vị vận chuyển.

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

Theo ước tính của nhà vận chuyển từ Thứ 2 – Thứ 7 (Trừ Chủ Nhật).

 • Các khu vực tỉnh/thành lớn như Hà Nội, Đà Nẵng,… có thể nhận hàng trong 2-4 ngày làm việc.
 • Các khu vực xa trung tâm, thời gian nhận hàng sẽ từ 3-7 ngày làm việc (trừ CN).
 • Trường hợp yêu cầu vận chuyển nhanh trong 1-2 ngày (trong tuần, trừ CN), mức phí sẽ thông báo chính xác sau khi La RuVie kiểm tra với đơn vị vận chuyển về việc giao nhanh liên tỉnh.

Tuy nhiên, khu vực ngoại thành sẽ khó thực hiện giao nhanh đúng yêu cầu vì nhiều nguyên do từ nhà vận chuyển hoặc tình hình khác, La RuVie sẽ hồi báo lại với khách hàng để chọn giải pháp tiết kiệm những vẫn nhận được hàng ưng ý.

=> Thời gian vận chuyển còn dựa vào tình hình thời tiết tại các khu vực, một số vùng vào thời điểm mưa bão, sạc lở, thiên tai thì thời gian vận chuyển sẽ bị hoãn lại gây chậm trễ. La RuVie cũng sẽ thông báo tới khách hàng và mong được khách hàng thông cảm.

Miễn phí vận chuyển – FREESHIP

La RuVie ngoài hỗ trợ phí vận chuyển với đơn hàng ít nhưng vẫn ưu tiên hỗ trợ miễn phí vận chuyển cho khách hàng đặt mua nhiều. Với hóa đơn từ 1.000.000đ, Quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển tại tất cả khu vực.

Lưu ý: Mức hưởng miễn phí ship này có thể thay đổi bất cứ lúc nào tùy vào thời điểm thuận lợi hoặc khó khăn và các thay đổi của các nhà vận chuyển hoặc La RuVie. Và mức phí này sẽ không áp dụng với một số sản phẩm đang có ưu đãi, khuyến mãi nhất định.

Quy định xem hàng hóa

1. Khách hàng không/được xem hàng theo quy định

Tùy vào quy định riêng của mỗi nhà vận chuyển và sàn thương mại điện tử, cũng như đảm bảo về tính toàn vẹn của sản phẩm được đến tay khách hàng an toàn, nên sản phẩm đã được niêm phong cẩn trọng để tránh đánh tráo hàng.

Sau khi thanh toán, nhân viên vận chuyển (bưu tá) sẽ mở hàng cho quý khách kiểm tra. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì La RuVie có chính sách đổi/trả hàng nếu quý khách nhận hàng sai hoặc không hài lòng.

Trong tùy trường hợp, chúng tôi sẽ liên hệ với nhà vận chuyển “đồng kiểm” để bưu tá khui hộp bên ngoài cho quý khách xem hàng trước bên trong trước khi thanh toán.

Bên cạnh đó, nếu trong phạm vi bán kính gần kho, nhân viên La RuVie có thể trực tiếp đi giao tới tận nơi thì quý khách được khui hộp bên ngoài và xem hàng bên trong trước khi thanh toán.

Dù được khui thùng/túi bên ngoài để xem hình dáng sản phẩm bên trong, Quý khách vẫn không được mở các túi/hủ/hộp của sản phẩm bên trong hoặc thử/nếm/uống vì đã đóng tem/seal đảm bảo hàng nguyên vẹn, chính hãng, an toàn bảo quản.

2. Nhà vận chuyển hợp tác cùng La RuVie

La RuVie sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh như:

 • Bưu điện VNPost
 • Giaohangnhanh
 • ViettelPost
 • DHL
 • Ninja Van
 • J&T Express
 • Giaohangtietkiem
 • Grab
 • Ahamove

Với các đơn vị hàng đầu Việt Nam này thì hàng hóa luôn được niêm phong trong trạng thái an toàn và tránh hư hỏng nên Quý khách có thể an tâm nhận hàng.

Trong trường hợp bắt buộc khách hàng có thể gửi liên hệ TẠI ĐÂY để chúng tôi yêu cầu phía dịch vụ phát phiếu đồng kiểm cho quý khách khi giao lại (chỉ có thể yêu cầu từ phía bưu điện VNPost), quý khách có thể yên tâm về hàng hóa niêm phong.

Tuyệt nhiên, mọi hàng hóa La RuVie giao đi luôn được kiểm tra và cân nhắc kỹ, hiếm khi xảy ra sai sót vì nhân viên phải gói hàng quá nhiều, La RuVie sẽ giao bù nếu giao thiếu, thu hồi nếu giao dư.

Trường hợp Quý khách mong muốn đổi sản phẩm, xin hãy an tâm và gửi liên hệ cho chúng tôi qua mục Liên Hệ CSKH.

Lưu ý về nhận hàng

Quý khách vui lòng giữ liên lạc sau khi đặt hàng để nhân viên chúng tôi và dịch vụ có thể liên lạc và giao hàng thuận lợi.

Đối với các khách hàng ở tỉnh nếu không thể nhận hàng trong thời gian bưu điện giao, vui lòng ghi chú lại trước khi hoàn tất đặt hàng hoặc liên hệ La RuVie để được hướng dẫn đến bưu điện để nhận hàng.

Với những khách hàng đã đặt mua nhưng không nhận hàng bằng bất kỳ lý do nào, khi đặt hàng lần sau Quý khách sẽ phải thanh toán trước bằng cách chuyển khoản. Sau 2 lần, Quý khách sẽ không được hưởng các chương trình khuyến mãi và các sự kiện của La RuVie.

Mong quý khách sẽ cùng hợp tác với chúng tôi để quá trình mua bán đôi bên diễn ra thuận lợi. Chân thành cảm ơn quý khách đã xem qua nội dung này ở CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN.

Trân trọng,